Đánh giá xe Mercedes S500 Việt Nam lắp ráp

Đánh giá xe Mercedes S500 do Việt Nam lắp ráp có điều gì khác, Mercedes – Benz S500 là dòng xe S-Class cao cấp nhất của Mercedes tại thị trường Việt Nam được lắp ráp trong nước có giá bán là  6,539 tỷ đồng . Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với phiên bản nhập khẩu công bố trước đó nhờ ưu đãi về thuế. Mercedes Việt Nam uy tín cũng cam kết không có bất cứ sự khác biệt nào về chất lượng giữa phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu.

xem thêm:  Mercedes C Class 2014

Đánh giá xe Mercedes S500 Việt Nam lắp ráp thì thật sự ngoài sự mong đợi của giới yêu xe

Bởi những gì Mercedes có thì S-class có và ngược lại. S-class mang ý nghĩa không chỉ là biểu tượng về chất lượng, an toàn, sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp của một hãng xe lâu đời. Vì thế tất cả các công nghệ và trang bị mới nhất của hãng đều được “phô diễn” trên S-Class và nhất là thể hiện trên S500.

Đây cũng là một trong những mẫu xe đầu tiên trên thế giới không sử dụng bóng đèn dây tóc. Tất cả bóng đèn trên S-Class mới đều là bóng LED với tuổi thọ có thể kéo dài hơn vài lần so với một chiếc xe bình thường. Trên các dòng xe mercedes cao cấp này có tới 500 đèn LED. Trong đó 56 bóng đèn LED cho mỗi đèn pha phía trước, 35 bóng đèn LED cho mỗi đèn hậu và đèn sương mù phía sau, và khoảng 300 bóng đèn LED được sử dụng trong khoang nội thất.

Mercedes S500 đã tạo nên 1 đẳng cấp chính hiệu cho mẫu S-Class của mình bấy lâu, khi lần này chiếc S500 là một tác phẩm xa xỉ mà bất cứ đại gia nào nhìn thấy cũng phải trầm trồ, từ thiết kế, kiểu dáng, ngoại thất và nội thất của xe đều được trau chuốt tỷ mỉ, các tiện nghi và sự vận hành của xe thì mượt mà và đầy đủ không thể bàn cãi.

Ví như ngay cả khi thay đổi số người ngồi trên xe cũng khó có thể nhận ra, khi vận hành, tiếng ồn và độ rung được giảm thiểu tối đa, giúp những khách hàng VIP cảm nhận được cái thú khi ngồi trên siêu phẩm, mục tiêu của xe là phục vụ khách hàng luôn thoải mái, tiện nghi, an toàn trên mọi nẻo đường.

Mercedes – Benz S500 xứng đáng là vật sở hữu của những doanh nhân thành đạt, các nhân vật cao cấp của các tổ chức chính phủ hay các công ty mua để đưa đón khác hàng VIP! Liên hệ nhân viên tư vấn mua xe mercedes tại showroom Phú Mỹ Hưng để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá xe Mercedes S500 Việt Nam lắp ráp
5 (100%) 9 votes

2016/05/17Thể loại : VideoTab : , ,

  • Liên hệ
  • Bài viết liên quan

Loading...