Giới Thiệu Mercedes Phú Mỹ Hưng | Việt Nam Star Automobile

» Giới Thiệu Về Mercedes Phú Mỹ Hưng

Giới Thiệu Về Mercedes Phú Mỹ Hưng

Lãi suất: 7%/năm

Công ty Mercedes Phú Mỹ Hưng là nơi trưng bày và mua bán các dòng xe Mercedes Benz của Đức tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán dòng xe Mercedes phụ vụ cho tầng lớp từ tầm trung đến tầm thượng lưu.

Giới thiệu

Giới thiệu Mercedes Phú Mỹ Hưng

Bản thân Mercedes Phú Mỹ Hưng là đãi lý phân phối chính thức của tập đoàn Mercedes Benz Đức tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng trước và sau khi mua xe Mercedes Benz tại đại lý của chúng tôi với chính sách riêng tư và chính sách hậu mãi cực kỳ lợi ích cho khách hàng.

Tổng giám đốc của hệ thống Mercedes Benz Việt Nam – Vietnam Star Automobile ông Eugene Losew đã chia sẻ: “Trong suốt hơn 10 năm ở Việt Nam, Mercedes Benz Việt Nam không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin của khách hàng đã dành cho Mercedes Benz. Khi quý khách đến với Mercedes Phú Mỹ Hưng, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn 5 sao và tận hưởng nhiều tiện ích hơn nữa tại đây. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Giới Thiệu Về Mercedes Phú Mỹ Hưng
5 (100%) 4 votes