Mercedes-Benz Vietnam Star và 8 năm cùng giải thưởng danh giá

Mercedes-Benz Vietnam Star và 8 năm cùng giải thưởng danh giá

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Mercedes-Benz Vietnam Star vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng nhất. Đặc biệt trong năm 2017 còn là dấu mốc thời gian khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống đại lý cung cấp dịch vụ hậu mãi cho xe Mercedes.

Mercedes-Benz Vietnam Star

Mercedes-Benz Vietnam Star

Dựa vào tiêu chí nào để IPSOS trao giải thưởng cho Mercedes-Benz Vietnam Star?

Mercedes-Benz Vietnam Star là một đại lý ủy quyền lớn của hãng tại Việt Nam. Năm 2017 là năm thứ 8 liên tiếp đại lý bán xe Mercedes đạt giải thưởng “Dịch vụ hậu mãi xuất sắc” cho xe chính hãng. Vậy bạn đã biết về cách thức bầu chọn của giải thưởng này như thế nào không?

Thực chất đây là kết quả do công ty nghiên cứu thị trường độc lập nổi tiếng IPSOS tổ chức để xếp hạng giữa các đại lý Mercedes-Benz bằng cách khảo sát hàng trăm khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz. IPSOS đưa ra hơn 35 câu hỏi phỏng vấn các chủ xe đã từng trải nghiệm dịch vụ tại các đại lý ủy quyền.

Các tiêu chí dùng để đánh bao gồm: tiêu chí hài lòng khách hàng CSI (Chất lượng dịch vụ, Tiếp nhận xe, Tư vấn dịch vụ, Trang bị dịch vụ và Giao xe), tiêu chí NPS (Khách hàng trung thành), tiêu chí FFV-C (Sửa chữa đúng trong lần đầu tiên) và cuối cùng là tiêu chí SFU (Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ).

Trong đó, tỷ lệ sửa chữa đúng trong lần đầu tiên (FFV-C) là tiêu chí quan trọng để đánh giá khả năng chuẩn đoán chính xác và khắc phục được hoàn toàn lỗi. Đây là một trong những tiêu chí để tạo dựng lòng tin của khách hàng vì không chỉ giải quyết được vấn đề xe một cách nhanh chóng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của kỹ thuật viên.

Mercedes-Benz Vietnam Star tiếp nối thắng lợi bằng việc ra mắt gói dịch vụ khác biệt

Với gói “Dịch vụ khác biệt” tại các đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star trên toàn quốc, khi khách hàng đặt lịch hẹn, thời gian cho gói bảo dưỡng loại A là 60 phút, loại B là 90 phút, giúp tiết kiệm được tối thiểu 30 phút so với bảo dưỡng thông thường và:

+ Cam kết sử dụng phụ tùng và dầu động cơ chính hãng, bảo hành 2 năm.

+ Vietnam Star sử dụng phụ tùng và dầu nhớt chính hãng của Mercedes-Benz với thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

+ Trong thời gian chờ, khách hàng cũng có thể thoải mái thư giãn tại phòng chờ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao với thức ăn nhẹ và ghế massage hoàn toàn miễn phí.

+ Kỹ thuật viên của Vietnam Star được đào tạo bài bản từ Mercedes-Benz, đảm bảo khả năng phát hiện chính xác các lỗi kỹ thuật và tư vấn thông tin đầy đủ, chi tiết nhất cho khách hàng.

+ Hơn nữa, khách hàng còn nhận được thêm nhiều quyền lợi như khu đậu xe ưu tiên, hỗ trợ phương tiện di chuyển cùng nhiều ưu đãi khác trong khung giờ vàng từ 15 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.

Ngoài ra nhân sự kiện 8 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Dịch vụ hậu mãi xuất sắc” của Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile mang đến “Chương trình Tri ân khách hàng” diễn ra từ ngày 21.8 đến hết ngày 11.9. Khách hàng sở hữu xe Mercedes khi đến các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc sẽ nhận ngay những ưu đãi: miễn phí kiểm tra xe, cập nhật phần mềm, quà tặng đặc biệt và có cơ hội nhận được phiếu dịch vụ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng là địa chỉ giúp bạn tận hưởng gói dịch vụ khác biệt

Mercedes Phú Mỹ Hưng là một trong những đối tác kinh doanh lớn của Mercedes-Benz Việt Nam khi đầu tư vào dự án đại lý kinh doanh và dịch vụ hiện đại bậc nhất này – Nơi cung cấp những mẫu xe mới nhất.

Mercedes Phú Mỹ Hưng sở hữu Showroom lớn nhất Đông Nam Á, là nơi trưng bày những mẫu xe Mercedes mới nhất. Lần đầu tiên, khu vực trưng bày được thiết kế như một thế giới kỳ diệu của các dòng xe nhập khẩu đỉnh cao, trong đó đặc biệt là các mẫu xe sang trong bật nhất cùng với mẫu xe đua thể thao AMG.

Chính vì vậy nếu bạn muốn khám phá và lái thử những dòng xe hơi Mercedes mới nhất thì hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn mua xe mercedes của chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Mercedes-Benz Vietnam Star và 8 năm cùng giải thưởng danh giá
Đánh Giá Bài Viết

2017/08/30Thể loại : Tin tức & sự kiệnTab : ,

  • Bài viết liên quan

-->