Video giới thiệu dòng xe Mercedes C Class 2014

Mercedes C Class 2014 đây là dòng xe được thiết kế đẳng cấp theo phong cách hiện đại nhất hiện nay. C-class thế hệ mới sẽ ra mắt tại triển lãm Detroit Motor Show đầu 2014, xuất xưởng cùng với phiên bản coupe và convertible trong năm 2015 để có thể cạnh tranh cùng lúc với BMW serie 4 và serie 4 convertible hay Audi A4.

Mercedes C Class 2014

Mercedes C Class 2014

Video deo giới thiệu dòng xe mercedes dòng C

Hãy cùng Mercedes Phú Mỹ Hưng khám phá Mercedes C Class 2014 qua Review W205 New C250 In Detail Commercial HD 2014 Carjam TV HD: Hình ảnh tổng thể cho thấy C-class cũng như các mẫu xe khác của Mercedes đang đi theo hướng trẻ hóa, vẫn giữ được nét sang trọng vốn có nhưng đồng thời vẫn thể hiện được phong cách  thể thao.

Đây là video giới thiệu về mẫu mã cũng như các chức năng nỗi bật của các dòng xe mercedes này, hãy xem video để tận hưởng và hiểu biết thêm tính năng nỗi bật của dòng xe mercedes c này nhé.

Mercedes C Class 2014 là mẫu sedan hạng sang mang thiết kế mới kết hợp sang trọng và trẻ trung, ảnh hưởng từ anh cả S-class cùng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới sẽ đi kèm hệ thống treo tùy chọn, cho phép vận hành tốt nhất ở từng chế độ lái. Xe có 4 chế độ lái, bao gồm Comfort, ECO, Sport và Sport Plus.

Hệ thống treo trên C-Class cũng có thể tự động điều chỉnh chiều cao giúp xe vận hành ổn định hơn khi đi trên đường cao tốc đồng thời giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ và cải thiện tính khí động.

Có thể thấy thiết kế khoang lái của C-Class thế hệ mới cũng đi theo xu hướng gần đây mà Mercedes Benz đang áp dụng. Cụ thể, xe Mercedes C có cách bố trí các thiết bị tinh tế và màn hình cảm ứng 7 inch tiêu chuẩn trên bảng táp-lô.

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn màn hình có kích thước 8,4 inch và một màn hình có thể mở ra khi cần thiết. Phía dưới bảng điều khiển có một nút điều khiển cảm ứng.

Ghế hành khách phía trước của Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới được tích hợp cảm ứng để phát hiện có ghế trẻ em được đặt trên hay không. Nếu có, các túi khí ở phía trước sẽ không bung ra khi có va chạm.

Mercedes C Class 2014 luôn khẳng định là mẫu xe “tốt nhất trong phân khúc” với trọng lượng thấp và cấu trúc khung gầm “toàn vẹn” nhất. Tùy thuộc vào từng phiên bản động cơ, C-Class thế hệ mới có thể nhẹ hơn khoảng 100 kg so với người tiền nhiệm. Điều đó đóng góp không nhỏ vào việc giảm 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe.

Liên hệ tư vấn mua xe mercedes dòng c tại showroom Phú Mỹ Hưng

Khách hàng có nhu cầu mua xe mercedes dòng c tại Mercedes Phú Mỹ Hưng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua xe mercedes miễn phí, ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu lái thử xe mercedes thì chúng sẽ hỗ trợ đặt chỗ và thông báo cho khách hàng biết được thời gian và địa điểm để tiến hành lái thử xe. Nhân viên chúng tôi luôn luôn đồng hành với khách hàng.

Video giới thiệu dòng xe Mercedes C Class 2014
5 (100%) 1 vote

2016/05/17Thể loại : VideoTab :

  • Liên hệ
  • Bài viết liên quan

Loading...