» Mercedes Phú Mỹ Hưng đại lý Mercedes chính hãng tại Việt Nam » Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại Mercedes Phú Mỹ Hưng

Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại Mercedes Phú Mỹ Hưng


Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Mercedes Phú Mỹ Hưng là địa chỉ bảo hành ô tô Mercedes đáng tin cậy mà khách hàng đang tìm kiếm. Chế độ bảo hành của chúng tôi cũng được áp dụng cho cả phụ tùng thay thế hoặc phụ kiện phù hợp điều kiện áp dụng. Giá cả hấp dẫn nhất không cao hơn so với giá mặt bằng chung trên thị trường. Vì vậy xe của quý khách sẽ được bảo vệ một cách chắc chắn nhất.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Mercedes Phú Mỹ Hưng

Chính sách bảo hành tại Mercedes Phú Mỹ Hưng được thực hiện theo những quy định của Mercedes Phú Mỹ Hưng Việt Nam, nhằm đảm bảo những những quyền lợi về những chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng như đảm bảo những tính năng an toàn khi vận hành cũng như đảm bảo tuổi thọ của chiếc xe yêu quý của bạn.

Chính sách bảo hành kiểm tra động cơ

Chính sách bảo hành kiểm tra động cơ

Đối với xe du lịch:

Bảo hành lỗi kỹ thuật trong 2 năm đối với xe du lịch của Mercedes-Benz tính từ ngày xuất hóa đơn xe và không giới hạn số km xe chạy. Đối với phụ tùng cũng sẽ được bảo hành trong 2 năm tính từ ngày lắp đặt phụ tùng lên xe.

Lưu ý:

– Đối với bảo hành phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành sẽ hết hiệu lực khi bảo hành của xe hết.

– Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với phụ tùng, các chi tiết thay thế của Mercedes- Benz Việt Nam.

Chính sách bảo hành của chúng tôi chuyên nhận bảo hành các dòng xe Mercedes E250 2017, C250, C 63 AMG, C350 SPORT, C 300, C 250 AMG, E 200, E 300, E 300 AMG, E 250 AMG, S 400, S 500, CLK 350, CLK 550, CLK 63, E400, E550, GL 350, GL 450, GL 550, GL 63, GLK 250, GLK 350, ML 250, ML 350, ML 400, ML 63, S550, S63, S65… với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã tạo cho trung tâm trở thành một địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn bảo hành ô tô.

Những trường hợp không nằm trong chính sách bảo hành, bảo dưỡng

Kiểm tra bình cung cấp điện cho xe

Kiểm tra bình cung cấp điện cho xe

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng tại hãng xe hạng sang này có chế độ bảo hành khá lý tưởng, đó là áp dụng bảo hành cho cả thay thế phụ tùng hoặc phụ kiện, tuy nhiên đối với những trường hợp dưới đây thì bạn có thể bị từ chối bảo hành ở hầu hết các trung tâm:

 • Những hao mòn theo thời gian như phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như các loại lõi lọc, má thắng, bugi…
 • Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả, thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ xe không đúng.
 • Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc các tai nạn khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định.
 • Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.
 • Những xe mà đồng hồ chỉ thị số km bị thay đổi nên việc nhận biết số km thực tế không còn đúng.
 • Không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng xe.

Nếu chiếc ô tô Mercedes của bạn bị hư hỏng, trục trặc và bạn muốn tìm nơi bảo hành, bảo dưỡng ô tô Mercedes chất lượng tại TpHCM, vậy hãy liên hệ ngay với Mercedes Phú Mỹ Hưng của chúng tôi để các nhân viên tại đây kiểm tra và tiến hành sửa chữa – bảo hành cho bạn nhé!

Các yếu tố đã tạo nên sự uy tín cho Mercedes Phú Mỹ Hưng

Chính sách bảo hành của chúng tôi không phân biệt rằng bạn có là khách hàng thường xuyên của Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng hay không, với mỗi lần kiểm tra và bảo dưỡng của chúng tôi, bạn sẽ được bảo đảm an toàn khi lái xe. Khi bạn mang xe vào xưởng, xe của bạn sẽ được kiểm tra một cách thấu đáo. Sau đó, chiếc Mercedes của bạn đã sẵn sàng với sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi dài.

 • Khách hàng được tư vấn xe mercedes, bảo hành ô tô nhiệt tình và miễn phí.
 • Chất lượng dịch vụ của Mercedes Phú Mỹ Hưng mang lại luôn làm hài lòng khách hàng.
 • Các phụ tùng thay thế và sửa chữa cho ô tô là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và 100% là mới.
 • Được bảo hành 6 tháng khi thay phụ tùng.
 • Khách hàng trực tiếp chứng kiến nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành, trong vòng 30 – 60 phút có thể lấy xe ngay, đối với các sự cố đơn giản.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra xe ô tô Mercedes sau khi đã sửa chữa – bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng xe đúng cách để nâng cao tuổi thọ cho ô tô.

Lưu

Lưu

Chính sách bảo hành bảo dưỡng tại Mercedes Phú Mỹ Hưng
5 (100%) 4 votes