Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn 5 sao

» Mercedes Phú Mỹ Hưng đại lý Mercedes chính hãng tại Việt Nam » Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn 5 sao

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn 5 sao

Lãi suất: 7%/năm

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng đã được chính thức công bố vào ngày 25/03/2017. Theo đó, Vietnam Star Automobile – nhà phân phối Mercedes Benz lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức giới thiệu Vietnam Star Phú Mỹ Hưng cùng với dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng Mercedes- Benz.

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng

Điểm đặc biệt trong sự kiện ra mắt diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng

Cùng với sự kiện trọng đại ra mắt diện mạo mới của showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star cũng trình làng với giới yêu xe trong nước mẫu xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S400 4matic với giá bán 6,899 tỷ đồng.– mẫu xe đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam, cùng với sự góp mặt của gần 200 khách mời là những khách hàng thân thiết và đối tác chiến lược của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng.

Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ tới quan khách: “Trong suốt hơn 10 năm ở Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng dành cho Vietnam Star Automobile cũng như Mercedes-Benz. Khi đến với Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn 5 sao và tận hưởng nhiều tiện ích hơn nữa. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi.”

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng được thể hiện như thế nào?

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng với điểm độc đáo đầu tiên là việc tận dụng không gian một cách thông minh với sự phối hợp tinh tế hai màu bạc và đen, đem lại trải nghiệm tích cực nhằm xây dựng sự kết nối cảm xúc sâu sắc của khách hàng với thương hiệu.

Đặc biệt, phòng chờ dịch vụ được thiết kế hiện đại và thân thiện theo tiêu chuẩn 5 sao với ghế mat xa riêng biệt, giúp tất cả khách hàng có những trải nghiệm thật thoải mái trong thời gian chờ đợi tư vấn mua xe Mercedes hay các dịch vụ đi kèm khác.

Ngoài ra, ở bất kỳ khu vực nào từ phòng chờ dịch vụ hay ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng cũng có thể ngồi thưởng thức một tách cà phê cappuccino chính hiệu trong lúc ngồi chờ xế yêu của mình đang được chăm sóc, hay tìm hiểu thông tin về các dòng xe Mercedes – Benz hoặc chỉ đơn giản là cần một không gian truyền cảm hứng để tìm các ý tưởng mới…

Bên cạnh việc cung cấp những trải nghiệm cá nhân hoàn hảo nhất, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng còn rất quan tâm và hướng tới không gian cho cả gia đình để trở thành một điểm đến thân thiện – hài hòa các giá trị khác biệt với khu vui chơi dành cho trẻ em. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất cùng với tất cả những thành viên khác trong gia đình.

Một điểm nhấn khác nhất định không được bỏ qua là công nghệ Showroom hiện đại, đảm bảo trải nghiệm mang tính cá nhân hoá ở chuẩn mực cao nhất. Tại phòng VIP này, khách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất chỉ với những nút chạm. Ngay lập tức sau đó những hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe Mercedes được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan và sinh động hơn.

Hãy đến ngay Mercedes Phú Mỹ Hưng để tận hưởng sự khác biệt

Với diện tích hơn 10.000 mét vuông sử dụng, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng có sức chứa cùng lúc lên đến 20 xe trong khu vực trưng bày. Ngoài ra khu vực dịch vụ ở đây còn có công suất phục vụ tới hơn 30 xe thuộc các dòng xe Mercedes mỗi ngày, do đó sẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Các dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn ngay từ yếu tố con người với đội ngũ nhân viên được đào tạo chi tiết theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như những kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Chương trình Dịch Vụ Khác Biệt – Service Difference sẽ chính thức được cung cấp đến khách hàng từ tháng 5/2017 bao gồm tiếp đón khách hàng trong không gian sang trọng, bảo dưỡng không chờ đợi, hỗ trợ di chuyển và ưu đãi giờ vàng. Với diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng cùng chương trình đặc biệt này, hứa hẹn tất cả những gì bạn cảm nhận được chắc chắn sẽ vượt ngoài sự mong đợi và tưởng tượng.

Diện mạo mới của Mercedes Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn 5 sao
5 (100%) 9 votes