Kinh nghiệm mua xe Mercedes | Tư Vấn Mua Xe Miễn Phí

» Mercedes Phú Mỹ Hưng đại lý Mercedes chính hãng tại Việt Nam » Kinh nghiệm mua xe Mercedes mà bạn cần trang bị cho mình

Kinh nghiệm mua xe Mercedes mà bạn cần trang bị cho mình


Kinh nghiệm mua xe Mercedes sẽ luôn khác với sự thực dụng và kinh tế của các dòng xe phổ thông, thay vào đó là hướng đến sự tiện nghi, an toàn và giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu mua được một chiếc ôtô mới cho riêng mình là niềm vui rất lớn của bạn.

Kinh nghiệm mua xe mercedes

Kinh nghiệm mua xe mercedes

Kinh nghiệm mua xe Mercedes cho gia đình bạn

Kinh nghiệm mua xe Mercedes dưới đây sẽ giúp bạn tránh gặp phải những việc ngoài ý muốn vì mua xe là cả một quá trình đầy phức tạp làm bạn có thể mắc nợ hoặc mua phải một chiếc xe không ưng ý.

Kinh nghiệm mua xe mercedes tại Showroom Phú Mỹ Hưng

Kinh nghiệm mua xe mercedes tại Showroom Phú Mỹ Hưng

Yêu vì vẻ bề ngoài hay lời ca tụng nào đó: Hãy bỏ qua xúc cảm nhất thời khi bạn tiêu vài chục ngàn USD cho một chiếc xe “nhìn đẹp”, “nghe hay”. Rất có thể xúc cảm sẽ làm bạn mờ mắt mà quên đi có những xe có thế phù hợp hơn. Hãy xem xét, tham khảo các đánh giá xe, độ an toàn và giá xe trước khi đi mua.

Không xem xét những tính năng an toàn quan trọng: Hiện nay, đa số xe hơi đều có những yếu tố an toàn tiên tiến dành cho người sử dụng nhưng chúng ta lại ít khi quan tâm đến việc này. Hãy nhớ kiểm tra hệ thống khoá, tính ổn định của đèn, túi khí… trước khi mang xe về nhà.

Bỏ qua việc lái thử: Lái thử là bước quan trọng trong quá trình mua xe. Một số xe có thể rất hấp dẫn trên báo, tờ rơi quảng cáo hay bảng thông số – nhưng việc cầm lái thực tế sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều khi xe đó hoàn toàn không như bạn nghĩ và cũng chẳng phù hợp với nhu cầu của bạn hay gia đình.

Không ai muốn sẽ phát hiện một cái dở của xe sau khi mua. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là đa phần mọi người mua xe hiếm khi lái thử! Hãy dành 30 – 45 phút tìm hiểu và lái thử chiếc xe bạn đang cân nhắc còn hơn sẽ phải hậm hực “sống chung với lũ” sau khi đặt bút ký mua xe – “bút sa gà chết”.

Kinh nghiệm mua xe Mercedes với giá thấp nhất

Mercedes Phú Mỹ Hưng vẫn thường tư vấn mua xe Mercedes cho nhiều khách hàng, tuy nhiên để chọn được dòng xe như ý trong tầm tiền của gia đình không phải là điều dễ dàng. Nếu vẫn chưa có quyết định nào, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mua xe Mercedes được phản hồi từ các khách hàng đã từng mua xe ở showroom của chúng tôi:

  • Thương lượng giá cả

Đừng nên lấy bảng giá xe Mercedes ra làm thước đo cho cuộc ngã giá khi mua xe. Chúng ta có thể tính lại giá của cửa hàng bằng việc trừ đi các khoản hậu mãi như những gì được giảm giá, và những quyền lợi khác. Hãy hỏi thông tin từ một số người mới mua và mặc cả dưới mức giá đó.

  • Quá bận tâm với tiền vay

Một số ngân hàng Việt Nam chỉ cho vay tối đa 50% giá trị xe; nhưng cũng một số ngân hàng cho vay tới 70%, các đại lý khôn khéo thường đánh đúng tâm lý người mua bằng cách hứa hẹn sẽ làm mọi thủ tục vay một cách nhanh nhất với số % lớn nhất có thể.

Nếu người mua chỉ muốn bỏ 30% tiền mua xe nhưng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị các đại lý bắt bài và rất có thể họ sẽ mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu. Hãy nhớ, bạn sẽ là người trả tiền lãi hàng tháng, còn các đại lý chẳng mất xu nào.

  • Mua vì giá hời thay vì mua xe đúng nhu cầu

Được giảm giá hay khuyến mãi nhiều không có nghĩa bạn nên mua xe đó. Chiếc xe sẽ phục vụ bạn – đây không phải đơn giản là một thương vụ “béo bở” – do vậy, hãy chọn đúng xe bạn cần.

Nếu như mua xe cho gia đình đông người, hãy chọn những mẫu xe 7, 9 chỗ nhất định; nếu xe đi công trường, đường xấu, hãy chọn xe gầm cao; nếu muốn tiết kiệm hãy đi xe động cơ dung tích nhỏ hoặc diesel.

  • Phí tiền vào những phụ kiện không cần thiết

Các dòng xe Mercedes mới luôn là điều phấn khích cho tất cả mọi người, và hơn ai hết, các đại lý hiểu rõ điều đó. Do vậy, đừng phí tiền vào những phụ kiện bạn sẽ không bao giờ dùng đến hoặc ít tác dụng.

Lời khuyên của chúng tôi

Đối với người Việt chúng ta, ô tô không chỉ là phương tiện mà đôi khi còn là cả gia sản. Với một quyết định quan trọng như vậy, thì những tư vấn xe Mercedes hay kinh nghiệm mua xe Mercedes như trên là điều mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sớm tậu được xế sang đúng sở thích và phù hợp túi tiền! Liên hệ tư vấn mua xe mercedes tại showroom mercedes Phú Mỹ Hưng để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Kinh nghiệm mua xe Mercedes mà bạn cần trang bị cho mình
5 (100%) 14 votes