Thương Hiệu Xe Mercedes-Benz Chiếm Lĩnh Thị Trường Xe Sang

» Mercedes Phú Mỹ Hưng đại lý Mercedes chính hãng tại Việt Nam » Thương Hiệu Xe Mercedes-Benz Chiếm Lĩnh Thị Trường Xe Sang Trong Nước

Thương Hiệu Xe Mercedes-Benz Chiếm Lĩnh Thị Trường Xe Sang Trong Nước

Lãi suất: 7%/năm

Thương hiệu xe Mercedes-Benz đến thời điểm hiện tại vẫn khẳng định được vị thế là vua của thị trường xe hạng sang trong nước. Với những thành công gặt hái được trong năm 2016, trong năm nay hãng xe tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ các mẫu xe thể thao đa dụng (SUV). Từ những chỉ số tăng trưởng rõ rệt, MBV cũng đã có những bước đi chiến lược để phát triển bền vững tại thị trường trong nước và đóng góp vào lợi ích quốc gia.

thương hiệu xe Mercedes-Benz

Thương hiệu xe Mercedes-Benz

Thương hiệu xe Mercedes-Benz luôn là cái tên dẫn đầu toàn cầu

Với 2.083.888 xe bán ra trên toàn cầu trong năm 2016, thương hiệu xe Mercedes-Benz đã chính thức trở lại với ngôi vị “Thương hiệu xe sang số 1 thế giới”. Ngoài ra Mercedes Phú Mỹ Hưng cũng dẫn đầu ở nhiều thị trường quan trọng như Mỹ, Canada, Đức, Ý, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Không chỉ về mặt số lượng, Mercedes-Benz còn có giá trị thương hiệu lớn nhất trong các hãng xe sang, đồng thời lọt vào danh sách 10 thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới năm 2016. Đặc biệt, Mercedes-AMG tiếp tục là thương hiệu xe hiệu năng cao bán chạy nhất thế giới với 99.235 xe đến tay khách hàng trong năm qua, tăng trưởng hơn 44% so với năm 2015. Năm 2017 sẽ là kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu có trụ sở tại Affalterbach.

Thương hiệu xe Mercedes-Benz tăng trưởng bền vững, đóng góp vào lợi ích quốc gia

Vượt qua mọi con số, thành công lớn nhất của thương hiệu xe Mercedes-Benz chính là sự phát triển bền vững và đóng góp vào lợi ích của Việt Nam. Trong năm 2016, MBV đã đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất mới cho GLC và E-Class (W213) có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Việc mở rộng quy mô sản xuất giúp MBV nâng tổng số lao động lên hơn 1.000 nhân viên (chưa bao gồm hệ thống đại lý ủy quyền). Giờ đây, 4 sản phẩm chủ lực đóng góp quan trọng vào tổng doanh số của MBV là C-Class, GLC, E-Class và S-Class đều được lắp ráp tại Việt Nam, tạo ra nguồn thu ngân sách đáng kể.

Tháng 12/2016, MBV đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM vinh danh “Top 21 Doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất” với ngân sách đã đóng hơn 6.000 tỷ đồng. Đáng chú ý, tỷ lệ xe lắp ráp trong nước của Mercedes-Benz đã tăng lên 77% trong năm 2016, thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhà máy của MBV đã nhận được xếp hạng “Xuất sắc” trong khảo sát chất lượng nội bộ của Tập đoàn Daimler, giúp MBV duy trì chất lượng sản phẩm Mercedes-Benz đúng với triết lý “The best or nothing” ngay tại Việt Nam. MBV cũng đã đầu tư xây dựng một trung tâm đồng sơn tại TP.HCM với hệ thống máy móc chuyên dụng riêng biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Thương hiệu xe Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng

Thương hiệu xe Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng

Thương hiệu xe Mercedes-Benz song hành cùng những biểu tượng 5 sao

Không dừng lại ở đó, MBV đã tiếp tục đầu tư nâng cấp và hoàn thiện trang thiết bị cho 12 Trung tâm Bán hàng & Dịch vụ trên toàn quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu. Giờ đây, MBV không chỉ sở hữu hệ thống đại lý chính hãng lớn nhất trong các thương hiệu xe sang, mà MBV còn tiên phong nâng cao trải nghiệm khách hàng, để mỗi khách hàng đều được tiếp đón theo chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó cũng đã có 35 khách sạn 4 sao và 5 sao đã lựa chọn Thương hiệu xe Mercedes-Benz để làm phương tiện chuyên chở khách VIP. Như vậy, cứ mỗi 10 ngày, lại có thêm một khách sạn cao cấp đầu tư xe Mercedes-Benz. Đáng chú ý, bên cạnh các mẫu sedan, các đối tác 5 sao giờ đây cũng đa dạng hóa giải pháp chuyên chở với các mẫu xe SUV như GLC, GLS và đặc biệt là V-Class.

Tính đến cuối năm 2016, MBV đã có gần 100 đối tác 5 sao và cũng là lựa chọn ưu tiên của người nổi tiếng tại Việt Nam. Trong năm 2016, 23 người nổi tiếng hoạt động ở các nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã trở thành khách hàng của MBV. Có thể nói, MBV đã, đang và sẽ tiếp tục song hành với những biểu tượng của thành công và đẳng cấp.

SUV trở thành trụ cột quan trọng thứ hai bên cạnh sedan

Đến nay MBV đã giới thiệu trong danh mục SUV từ GLA đến GLS, góp phần đa dạng hóa danh mục sản phẩm và đáp ứng nhu cầu gia tăng từ khách hàng. Với hơn 1.200 xe giao đến tay khách hàng, GLC không chỉ là mẫu xe thành công nhất của hãng, mà còn trở thành chiếc xe sang bán chạy nhất Việt Nam.

Như vậy, bên cạnh những mẫu sedan và xe Mercedes 7 chỗ mang tính biểu tượng như C-/E-/S-Class, SUV đã trở thành một trụ cột vững chắc trong chiến lược sản phẩm của hãng, giúp MBV mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của SUV đã giúp MBV đạt mốc doanh số 4.401 xe, tăng trưởng 22% trong năm 2016 và tiếp tục giữ hơn 50% thị phần xe sang tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, mẫu xe E-Class thế hệ mới dù chỉ ra mắt từ tháng 10/2016 nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường với hơn 400 đơn hàng. V-Class cũng đã trở thành giải pháp di chuyển lý tưởng của gia đình, doanh nghiệp và khách sạn 5 sao với hơn 100 xe đến tay khách hàng.

Những thành quả mà thương hiệu xe Mercedes-Benz đã gặt hái được quả là đáng ngưỡng mộ. Cùng chờ đón xem trong năm 2017 này hãng sẽ mang đến sự thán phục nào tiếp theo cho fan hâm mộ trong nước cũng như trên thế giới nhé!

Quý Khách có nhu cầu mua xe tại showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua xe mercedes miễn phí.

Thương Hiệu Xe Mercedes-Benz Chiếm Lĩnh Thị Trường Xe Sang Trong Nước
5 (100%) 11 votes