Vì sao xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng?

Xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng là nguyên tắc mà bất cứ người tài xế lâu năm nào cũng đều dễ dàng hiểu được. Nhưng với những chủ nhân lần đầu ngồi phía sau tay lái chắc chắn sẽ chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc này trong việc bảo dưỡng các dòng xe Mercedes về sau và bảo vệ an toàn cho những người ngồi trên xe.

thay thế phụ tùng chính hãng

thay thế phụ tùng chính hãng

Xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng để tránh mất tiền oan

Mercedes Phú Mỹ Hưng luôn khuyến khích các khách hàng của mình khi sở hữu xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng là tốt nhất. Vì dù không phải tất cả nhưng khá nhiều cơ sở sửa xe tại Việt Nam, thợ chính trực tiếp sửa xe đều học nghề theo kiểu “lâu thành quen”. Trong khi đó, những chiếc xe ô tô Mercedes sau này càng chứa nhiều chi tiết phức tạp, người thợ sửa được phải là người được đào tạo bài bản.

Vì thế, việc giao xe cho người không có bằng cấp, không cẩn thận chỉ tội rước họa vào thân, tiền mất tật mang. Ngoài ra, ở các cơ sở sửa xe đều nhập phụ kiện theo lô và chia sẻ những linh kiện này với nhau. Giá nhập lô được hưởng chiết khấu % từ bên bán, sau đó những cơ sở sửa chữa nhập về và chia sẻ cho nhau để hạ giá thay đồ, từ đó có thể cạnh tranh với các địa chỉ bảo hành chính hãng.

Khi thay cho khách, chủ cơ sở thường nâng tiền trên phụ tiền để hưởng lợi, như vậy khi thay ở những chỗ thế này, khách hàng đã bị ăn 3 lần tiền: lời chiết khấu lúc đầu, giá chênh lệch do chủ cơ sở bán ra, tiền công sửa chữa, thay thế. Bên cạnh đó, người sử dụng ô tô ở nước ta thường có thói quen đem xe bị hư hỏng ra những chỗ quen biết được cam kết chất lượng bằng cách truyền miệng để thay thế hoặc sửa chữa. nhưng đa số chúng ta không biết, đây mới chính là những nơi bạn bị lấy giá trên trời.

Xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng

Xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng

Xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng để bảo vệ xe và tính mạng của bạn

Nếu như không đến các trung tâm uy tín để được thay phụ tùng chính hãng thì rất có thể bạn sẽ chịu những hậu quả khó lường như bị chặt chém hoặc tai hại hơn bạn có thể phải mua thêm các phụ kiện lô, kém chất lượng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến xe cũng như tính mạng người sử dụng.

>> Những tính năng an toàn trên xe Mercedes Benz

>> Top 5 xe Mercedes đắt nhất tại Việt Nam

Thực tế xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng và cũng không nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa ô tô bên ngoài. Vì phần lớn các gara sửa chữa không uy tín đều tính thêm khoản tiền chênh lệch vào tiền mua phụ tùng và tiền sửa. Chưa kể, đa số những phụ kiện này đa số được nhập khẩu trái phép, chất lượng không đảm bảo.

Đặc biệt đối với những chủ xe là nữ giới vì tại Việt Nam khá nhiều phụ nữ thành đạt đều sở hữu cho mình 1 chiếc xe ô tô Mercedes sang trọng nhưng lại mù tịt về các chi tiết động cơ, cấu tạo xe. Bởi khi thi bằng lái hay tập lái, họ chỉ được học về vận hành, đây cũng chính là lý do mà các chị em, thậm chí cả các anh chồng cũng bị thợ sửa xe, lừa thay những phụ tùng Mercedes chính hãng nhưng chất lượng thì không ổn định hoặc có giá cao ngất ngưỡng.

Mercedes Phũ Mỹ Hưng là địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng uy tín nhất tại Tp.HCM

Chính vì lý do được đề cập ở trên, nếu bạn có một trong các dòng xe Mercedes, bạn nên mang xe đến những địa điểm uy tín, không nên tin theo lời của bất kỳ người nào, hoặc bạn cần tìm hiểu giá thật kỹ trước khi quyết định đến những cơ sở nhỏ lẻ.

Và cách tốt nhất khi có sự cố xảy ra là mang xe đến những đại lý được ủy quyền chính hãng để được thay thế những phụ tùng Mercedes chính hãng và tay nghề của các thợ sửa chữa được đảm bảo.

Khách hàng nên chọn Mercedes Phú Mỹ Hưng bởi vì:

  • Phụ tùng Mercedes chính hãng đã được kiểm tra chất lượng chặt chẽ;
  • Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn, giá cả cạnh tranh nhất;
  • Phụ tùng Mercedes chính hãng sẽ được hưởng bảo hành dài nhất ở Việt Nam;
  • Phụ tùng Mercedes chính hãng luôn luôn tương thích với xe của quý khách, bao gồm những chi tiết nhỏ nhất.
  • Giá thay phụ tùng Mercedes chính hãng ở các cơ sở nhỏ lẻ luôn cao hơn tại các đại lý ủy quyền như ở trung tâm chúng tôi.

Như vậy, để xe vận hành hiệu quả nhất xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả từ nguyên vật liệu và các thiết kế được kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền và an toàn, tiết kiệm thời gian thay thế thông qua sự phù hợp tuyệt đối và giá trị xứng đáng với chi phí bạn phải trả cho dịch vụ.

Vì sao xe Mercedes nên sử dụng phụ tùng chính hãng?
5 (100%) 10 votes

2017/07/1Thể loại : Dịch vụTab : , ,

  • Liên hệ
  • Bài viết liên quan

Loading...